Xem tất cả 5 kết quả

Sản phẩm mũ bảo hiểm fullface

Mũ bảo hiểm fullface là lựa chọn lý tưởng nhất cho những chuyến đi dài. Nó bảo vệ tất cả các bên đầu của bạn, bao gồm cả cằm của bạn và có một lá chắn mặt vững chắc để bảo vệ bạn khỏi gió, mưa, bụi bẩn, hay các vật thể bay trên đường. Đây là những gì các tay đua xe máy sử dụng và những gì cá nhân tôi sử dụng là tốt. Chúng cung cấp sự bảo vệ nhất.

Khi nói đến bộ phận của mũ tôi nghĩ rằng nó thực sự làm cho bạn trông ‘mát mẻ’, đặc biệt là xem xét tất cả các thiết kế thú vị mà chúng có. Với một mũ bảo hiểm đầy đủ mặt bạn có thể nhìn thấy đường và tất cả mọi thứ xảy ra xung quanh bạn.

Mũ bảo hiểm fullface có rất nhiều biến thể khác nhau vì vậy đây là những điều chính chúng tôi muốn bạn nên tìm cho mình một mũ bảo hiểm đầy đủ để bảo vệ đầu của bạn.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm fullface

  • Xếp hạng an toàn. Trong khi chúng tôi nói về thực tế là không có tiêu chuẩn mũ bảo hiểm xe máy nào để so sánh tất cả mũ bảo hiểm thì điều quan trọng là đảm bảo mũ bảo hiểm bạn chọn có một số đánh giá an toàn từ một tổ chức được cấp phép.
  • Lá chắn linh hoạt (Dễ dàng bật / tắt) . Mũ bảo hiểm đầy đủ nhất sẽ dễ dàng loại bỏ các cơ chế che chắn khuôn mặt. Mũ bảo hiểm xấu sẽ khó sử dụng hơn trong khía cạnh này và điều đó có thể gây phiền toái.
  • Đường dây mũ bảo hiểm có thể tháo rời. Bạn sẽ đổ mồ hôi rất nhiều khi đội mũ bảo hiểm của bạn. Khả năng loại bỏ và làm sạch lớp lót mũ bảo hiểm của bạn là quan trọng bởi vì nó kéo dài tuổi thọ của mũ bảo hiểm của bạn và làm cho bạn thoải mái khi đội.
  • Mở cổng mắt cao và rộng. Các cổng mắt trên một số phạm vi bảo hiểm đầy đủ các loại mũ bảo hiểm xe máy cung cấp cho bạn một mở cao hơn những người khác. Tính năng này có thể quan trọng đối với các chủ sở hữu xe đạp thể thao, những người muốn mở cửa cao hơn để bù đắp cho các tay lái thấp hơn và “xe đạp thể thao của họ cưỡi crouch”.
  • Chin thanh váy.  Đây là một tính năng thực sự thú vị trên một số mũ bảo hiểm tốt hơn. Bạn sẽ thấy nó được liệt kê như là một “chin bar váy” và vai trò của nó là để ngăn chặn không khí từ xoáy lên vào mũ bảo hiểm của bạn khi nó chạm mũ bảo hiểm từ phía trước.
  • Bên trong miếng đệm cho khoảng cách. Các miếng đệm có kích thước thay đổi có thể được thêm vào hoặc lấy đi từ bên trong mũ bảo hiểm để tạo ra một chiếc mũ vừa khít. Nhiều mũ bảo hiểm của ngày hôm nay sẽ có một cách để thêm những mảnh này để tạo ra một cái ôm phù hợp cần thiết để hạn chế đầu của bạn nảy xung quanh bên trong mũ bảo hiểm.
  • Lỗ thông gió và thông gió.  Mũ bảo hiểm toàn diện có thể nóng bên trong, do đó bạn muốn đảm bảo bạn chọn mũ bảo hiểm toàn diện có lỗ thông hơi và tạo ra một hệ thống thông gió tốt để giữ cho bạn mát mẻ. Lợi ích an toàn là sự chênh lệch nhiệt độ có thể tạo ra sương mù và hệ thống thông gió tốt sẽ giúp giảm bớt vấn đề đó.
  • Nút buộc dây đeo của Chin. Sau khi bạn cinch xuống dây đeo cằm của bạn, nó là tốt đẹp để có một fastener đơn giản để giữ cho kết thúc lỏng lẻo từ vỗ. Và dây buộc phải dễ dàng kết nối khi bạn đeo găng tay.
  • Tính năng Bluetooth & Loa. Nhiều tay đua thích gọi điện hoặc nghe nhạc trong khi đạp xe. Nếu đó là bạn thì hãy tìm một mũ bảo hiểm có hệ thống âm thanh và / hoặc âm thanh trong mũ bảo hiểm.

Hiện tại shop còn cung cấp nhiều sản phẩm mũ bảo hiểm khác nhau mang phong cách hiện đại thời trang các bạn có thể tìm hiều thêm tại đây: http://mubaohiemdep.com.vn

Giảm giá!
1,290,000 890,000
Giảm giá!
1,290,000 950,000
Giảm giá!
1,290,000 950,000
Giảm giá!
1,290,000 790,000
Giảm giá!
1,290,000 950,000