uy tín trên Alisa các tình, uy tín trên các trang thương mại điện tử như LAZADA, TIKI, SHOPEE trong suốt thời gian qua. mubaohiemdep.com.vn luôn mang đến cho khách hàng những mẫu nón bảo hiểm đẹp với giá cực cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, mầu nào cũng trang thương mại điện tử như riversidesaigon.com/ trong suốt thời gian qua. luôn mang đến cho khách hàng những mẫu nón bảo hiểm casio chính hãng với giá cực cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, mầu nào cũng có, mẫu nào cũng có, sản phẩm gạo huyết rồng 1kg đáp ứng được những nhu cầu thể hiện cá tính, congtyhungthinh.info phong cách của các bạn trẻ. Bắt đầu đến với người tiêu dùng từ năm 2015, mubaohiemdep.com.vn đã trở thành địa chỉ mua nón tin cậy, uy tín của rất nhiều khách hàng. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, shop đã được đánh giá https://jaxtina.edu.vn/tieng-anh-cho-nguoi-mat-goclà nhiệt có, mẫu nào cũng có, đáp ứng được đồng phục công ty đẹpnhững nhu cầu thể hiện cá tính, Thiết kế web chuyên nghiệp & đẹp tphcm phong cách xưởng sản xuất cặp học sinh của các bạn trẻ

Hiển thị 1–8 trong 17 kết quả

Mũ bảo hiểm moto


Hiển thị 1–8 trong 17 kết quả

Sản phẩm mũ bảo hiểm moto

Mũ bảo hiểm xe máy moto đã tăng vọt và phổ biến trong những năm gần đây như một số lượng ngày càng tăng của người đi tìm kiếm tính linh hoạt hơn từ sự lựa chọn mũ bảo hiểm hàng ngày của họ. Mũ bảo hiểm moto cơ bản là tốt nhất của tất cả các loại mũ bảo hiểm, cho phép một người lái có khả năng đội mũ bảo hiểm trong cấu hình toàn mặt, với lá chắn mặt và thanh cằm tại chỗ, hoặc như một mũ bảo hiểm mở, với thanh cằm nâng lên.

Tính năng mở thay đổi linh hoạt của mũ bảo hiểm moto

Mũ bảo hiểm moto là cực kỳ phổ biến với các tay đua du lịch hay còn gọi là dân phượt đó là lý do tại sao các khuyến nghị của chúng tôi cho mũ bảo hiểm và mũ bảo hiểm moto hàng đầu có mũ bảo hiểm. Hầu hết các mũ bảo hiểm moto sẽ có một thanh cằm kiểu lật lên cho phép người lái dễ dàng thay đổi giữa một khuôn mặt đầy đủ và một chiếc mũ bảo hiểm mở với chỉ một nút bấm.

Đặc điểm cấu tạo của mũ bảo hiểm moto

  • Vỏ ngoài được xây dựng bằng ABS đúc nguyên khối và có một lớp đệm EPS hấp thụ sốc, và lực tác động, má được bọc xóp để tạo cảm giác thoải mái.
  • Một lá chắn làm tăng phong cách và chức năng của mũ.
  • Vỏ bên trong polystyrene mở rộng.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn DOT
  • Miếng đệm cằm BioFoam bên trong
  • Dây đeo cổ bằng thép mạ.
  • Được sản xuất nguyên khối với công nghệ nhật hiện đại, đúc khuôn bằng tia laser CNC.

Ngoài các sản phẩm này ra chúng tôi còn có các loại mũ bảo hiểm khác có thể bạn sẽ thích chúng. Xem chi tiết tại: http://mubaohiemdep.com.vn