uy tín trên Alisa các tình, uy tín trên các trang thương mại điện tử như LAZADA, TIKI, SHOPEE trong suốt thời gian qua. mubaohiemdep.com.vn luôn mang đến cho khách hàng những mẫu nón bảo hiểm đẹp với giá cực cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, mầu nào cũng trang thương mại điện tử như riversidesaigon.com/ trong suốt thời gian qua. luôn mang đến cho khách hàng những mẫu nón bảo hiểm casio chính hãng với giá cực cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, mầu nào cũng có, mẫu nào cũng có, sản phẩm gạo huyết rồng 1kg đáp ứng được những nhu cầu thể hiện cá tính, congtyhungthinh.info phong cách của các bạn trẻ. Bắt đầu đến với người tiêu dùng từ năm 2015, mubaohiemdep.com.vn đã trở thành địa chỉ mua nón tin cậy, uy tín của rất nhiều khách hàng. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, shop đã được đánh giá https://jaxtina.edu.vn/tieng-anh-cho-nguoi-mat-goclà nhiệt có, mẫu nào cũng có, đáp ứng được đồng phục công ty đẹpnhững nhu cầu thể hiện cá tính, Thiết kế web chuyên nghiệp & đẹp tphcm phong cách xưởng sản xuất cặp học sinh của các bạn trẻ

Hiển thị 1–8 trong 14 kết quả

Mũ bảo hiểm thể thao


Hiển thị 1–8 trong 14 kết quả

Sản phẩm mũ bảo hiểm thể thao

Sự phổ biến của du lịch mạo hiểm, du lịch hai môn thể thao và lái xe siêu tốc đã dẫn đến sự đổi mới từ các nhà sản xuất mũ bảo hiểm. Vì vậy, một chiếc mũ bảo hiểm thể thao kép là gì? Cách tốt nhất để mô tả chúng là nếu chúng tôi nói với bạn một mũ bảo hiểm đường phố tiêu chuẩn và một chiếc mũ bảo hiểm bẩn giao phối sau đó bạn sẽ có một chiếc mũ bảo hiểm thể thao kép tuyệt vời.

Điểm khác biệt của mũ bảo hiểm thể thao so với các loại khác

Họ kết hợp các tính năng ngoài đường giúp giảm tốc độ mà tay đua trải nghiệm trên đường. Mũ bảo hiểm thể thao kép hiện nay phổ biến và cung cấp tính linh hoạt của nhiều cấu hình để phù hợp với điều kiện thay đổi. Mũ bảo hiểm thể thao kép thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho người chơi thể thao kép và phiêu lưu người muốn những tiện nghi của một chiếc mũ bảo hiểm đường phố.

Một thiết kế vỏ khí động học được xây dựng bằng cách sử dụng một hợp kim đa hợp kim nhẹ tiên tiến. Một lá chắn lật, tuôn ra, phù hợp, nhanh nhẹn, quay một lần với nắp bên.

Bản thân kính chắn gió này là chính xác về mặt quang học, hợp chất cong, chống trầy xước và bảo vệ chống lại tia UV. Có một số lá chắn màu có sẵn cho mô hình này. Lá chắn có thể được loại bỏ để cho phép mở mặt hoặc sử dụng internet.

Má của một mũ bảo hiểm được làm bằng nylon chống dị ứng và chống vi khuẩn, tất cả đều có thể tháo rời và có thể giặt được. 9 điểm thông gió với cằm, bên, trán, lỗ thông hơi phía trên và phía sau.


Xem thêm các mũ bảo hiểm khác tại đây: http://mubaohiemdep.com.vn