Hiển thị 1–12 trong 22 kết quả

Sản phẩm Mũ, nón bảo hiểm phượt

Mũ bảo hiểm phượt giúp bạn xử lý tất cả khoảng cách dài trong sự thoải mái. Thoải mái trên một chuyến đi dài là nhiều hơn chỉ có một mũ bảo hiểm phù hợp bởi vì những thứ như tiếng ồn đi xe, thông gió, và trọng lượng đóng một phần trong những chuyến đi. Thực tế là chuyến đi dài có thể thực sự không thoải mái nên nghiên cứu vấn đề mũ bảo hiểm thích hợp. Một ít phiền toái trong cửa hàng sẽ được phóng đại sau bốn giờ trên một chiếc xe máy.

Tính năng cần có khi mua mũ bảo hiểm phượt

Làm mát là rất quan trọng trong cái nóng của thời tiết. Tìm thông gió ở phía trên của mũ bảo hiểm vì nó sẽ phù hợp hơn với bản chất của hầu hết các chuyến đi dài. Với khoảng cách xa trên chiếc xe đạp của bạn, hãy tìm mũ bảo hiểm có hệ thống loa và bluetooth để bạn có thể kết nối. Tiếng ồn gió bên trong một chiếc mũ bảo hiểm xe máy có thể đạt 100 dB hoặc cao hơn ở tốc độ đường cao tốc vì vậy hãy chắc chắn để tạo ra rất nhiều tiếng ồn trong cửa hàng (họ thích điều đó) khi thử một chiếc mũ bảo hiểm.

Cách lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm phượt

Chọn mũ bảo hiểm xe máy tốt nhất là không dễ dàng như chỉ chọn ra một trong đó sử dụng màu sắc yêu thích của bạn. Bạn cần phải xem xét tất cả các yếu tố mà chúng tôi đã làm như dưới đây.

Cân nặng

Trọng lượng của mũ bảo hiểm sẽ đóng vai trò quan trọng trong tần suất bạn đặt vào và tần suất bạn đeo nó. Mũ bảo hiểm có trọng lượng ít hơn thực sự có thể thay đổi trọng tâm của bạn và làm cho bạn cảm thấy như bạn liên tục bị lắc lư hoặc ném về phía trước. Nếu mũ bảo hiểm nặng quá nhiều, bạn có thể thấy mình đang tựa lưng.

Kích thước

Thay vì đọc các bài đánh giá trực tuyến để xem các tay đua khác thoải mái nghĩ như thế nào, bạn cần phải đọc số đo mũ bảo hiểm và so sánh các phép đo đó với đầu của bạn. Mũ bảo hiểm phải vừa vặn trên đầu bạn và vẫn cảm thấy thoải mái mà không véo cổ hoặc trượt xung quanh khi bạn di chuyển. Nó chặt chẽ hơn, nó sẽ bảo vệ bạn càng nhiều.

Hình dạng đầu

Hình dạng chung của đầu bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Nếu bạn có mặt tròn, mũ bảo hiểm kiểu mô-đun là lựa chọn tốt vì nó có bản lề cho phép bạn nhanh chóng nhấc mặt lên mũ bảo hiểm. Hình dạng tổng thể của đầu bạn sẽ xác định cách mũ bảo hiểm cọ xát vào mặt và đầu của bạn.

Lót có thể điều chỉnh

Khi mua mũ bảo hiểm online xe máy tốt nhất, hãy cân nhắc mua một chiếc mũ đi kèm với một lớp lót có thể điều chỉnh được. Bạn có thể điều chỉnh và di chuyển lớp lót xung quanh để thay đổi cách mũ bảo hiểm chống lại bạn và bao nhiêu không gian bạn có. Một số mũ bảo hiểm thậm chí đi kèm với má má mà bạn có thể loại bỏ và thay thế cho thoải mái thêm.

Nếu bạn là một người mê đi phượt thì đây là các loại mũ bảo hiểm các bạn có thể lựa chọn. Chất lượng chính hãng giá cả phù hợp, an toàn khi sử dụng chỉ có tại mubaohiem.com.vn

Giảm giá!
Được xếp hạng 5.00 5 sao
199,000 75,000
Giảm giá!
Được xếp hạng 4.00 5 sao
199,000 75,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Được xếp hạng 4.00 5 sao
199,000 99,000
Giảm giá!
Được xếp hạng 5.00 5 sao
109,000 99,000
Giảm giá!
Được xếp hạng 5.00 5 sao
109,000 99,000
Giảm giá!
Được xếp hạng 4.00 5 sao
109,000 89,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!