Nón bảo hiểm đẹp 2018

Dội mũ bảo hiểm là bắt buộc đối với những người tham giao thông, để bảo vệ đầu của bạn khỏi những va chạm không mong muốn khi xảy ra tai nạn. Để thay đổi sự nhạt nhẽo khi đội mũ bảo hiểm mà bạn không mong muốn, hãy lựa chọn cho mình những mũ bảo hiểm đẹp và phong cách nhất. Hiện nay có rất nhiều mũ bảo hiểm đẹp sành điệu phù hợp với mọi lứa tuổi đang bày bán tại Mũ bảo hiểm đẹp các bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Làm thế nào để chọn mũ bảo hiểm vừa đẹp vừa bảo vệ bạn?

Trong khi có nhiều kiểu mũ bảo hiểm, loại, vật liệu và tính năng, thực tế là hầu hết mũ bảo hiểm đều được thiết kế với một số nguyên tắc cơ bản.

Chúng được thiết kế để bảo vệ đầu của bạn và nhà sản xuất làm điều đó với một vài bộ phận quan trọng. Đầu tiên là vỏ cứng bên ngoài, một phần có thể nghiền nát bên dưới vỏ, phần thoải mái bên cạnh đầu và dây đeo cằm.

nón bảo hiểm fullface

Dưới đây là chi tiết về cấu tạo của chúng

Vỏ Ngoài

Đây là thứ mọi người có thể thấy, lớp ngoài của chiếc mũ bảo hiểm của bạn. Nó là vỏ ngoài cứng, cứng chắc để bảo vệ đầu bạn khỏi bị chấn thương khi va chạm.

Làm bằng nhựa cứng, vật liệu kevlar, sợi carbon hoặc sợi thủy tinh, mục tiêu của nó là để ngăn chặn tác động mạnh và bảo vệ đầu của bạn. Nó cũng bảo vệ khỏi sự trầy xước và khi bạn trượt trên mặt đất.

Lớp Nghiền Nát

Lớp tiếp theo của hầu hết các mũ bảo hiểm xe máy là lớp xốp dày nằm dưới vỏ bên ngoài. Nó được làm bằng EPS (polystyrene mở rộng). Vật liệu này được sử dụng bởi vì nó là ánh sáng và sẽ đè bẹp dưới áp lực. Đó là một phần không thể thiếu mà một mũ bảo hiểm nên có, vì nó có tác dụng hấp thụ các lực cao sẽ trực tiếp tác động lên đầu và não của bạn trong 1 vụ tai nạn.

Lớp Đệm Thoải Mái

Lớp tiếp theo là về sự thoải mái (như tên đã gợi ý). Nó là một nội thất lót và đệm làm cho mũ bảo hiểm vừa và thoải mái. Lớp này không chỉ là về sự thoải mái bởi vì một chiếc mũ bảo hiểm đẹp và vừa cũng là một tính năng an toàn quan trọng đảm bảo các cạnh mũ bảo hiểm không làm tổn thương bạn trong một vụ tai nạn.

Dây Đeo Chin

Một dây đeo cằm chắc chắn giữ các loại mũ bảo hiểm xe gắn máy nằm tại chỗ. Thành phần cơ bản nhưng quan trọng này giữ cho tất cả bảo vệ tiết kiệm khả năng bảo vệ cuộc sống của mũ bảo hiểm nơi nó thuộc về khi bạn đi xe và nếu bạn gặp tai nạn.

Lợi ích khi độ mũ bảo hiểm là gì?

mu-bao-hiem-the-thao

Khi nói đến việc điều khiển một chiếc xe máy, nhiều tay đua thưởng thức niềm vui và sự tự do của chuyến du lịch, trong khi họ không nhận thức được rủi ro liên tục khi đi mà không có dụng cụ bảo vệ. Đây là một trong những lý do chính khiến số vụ tai nạn ngày càng tăng và hầu hết mọi người bị thương và thậm chí tử vong mỗi ngày. Do đó, điều quan trọng nhất là mọi người đi xe môtô đều phải trang bị một số loại dụng cụ an toàn như mũ bảo hiểm để tự bảo vệ mình trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Cũng giống như một dây an toàn trong xe hơi, một chiếc mũ bảo hiểm cung cấp sự bảo vệ cho người sử dụng, và để có hiệu quả, nó phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn trước khi sử dụng. Dưới đây là một số lợi ích đáng kể nhất của việc đội mũ bảo hiểm xe gắn máy.

Bảo Vệ Đầu tránh các thương tích gây tử vong

Ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất của việc sử dụng mũ bảo hiểm xe máy là nó có thể bảo vệ đầu bạn khỏi nguy cơ tai nạn trong khi bạn đang điều khiển xe của mình trên đường. Cho dù tai nạn xảy ra ở giữa xe máy và xe hơi, người đi xe mô tô sẽ bị thương nhiều nhất và những thiệt hại này có thể gây ra cho người đứng đầu, điều này thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Các chuyên gia tin rằng chấn thương đầu có thể dẫn đến tử vong nhiều nhất cũng như các khuyết tật lâu dài khi nói đến vụ va chạm.

Theo một báo cáo của Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia, một người lái xe mô tô không đội mũ bảo hiểm có khả năng chết vì chấn thương đầu gây tử vong cao gấp ba lần so với người có mũ bảo hiểm. Do đó, khuyên bạn nên đội mũ bảo hiểm mỗi khi đi du lịch để tiết kiệm cho bản thân và người thân của bạn.

Bảo Vệ khỏi thời Tiết

Bạn có thể bị phân tâm bởi gió và bụi trong mắt khi đi một quãng đường dài, nhưng với mũ bảo hiểm xe máy, vấn đề dường như biến mất. Tấm che từ mũ đầu có thể làm chệch hướng những thứ như vậy để làm giảm tầm nhìn của bạn và giúp bạn nhìn rõ hơn. Ví dụ, nó giữ nước ra khi trời mưa, giữ cho khuôn mặt của bạn ấm áp trong nhiệt độ lạnh lẽo, và giảm ánh sáng chói từ mặt trời.

Bên cạnh đó, đội mũ bảo hiểm mang lại cho bạn sự thoải mái bằng cách giảm tiếng ồn gió ầm ầm qua tai bạn, giảm bớt sự vướng víu của gió khi nó nổ tung trên khuôn mặt và đôi mắt của bạn. Bản thân mũ bảo hiểm cũng có một chiếc khiên bảo vệ mắt và mặt khỏi côn trùng, bụi bẩn, đá nhỏ và các vật thể bay khác.

Hiển Thị

Trên thực tế, xe máy phải chia sẻ con đường với những xe lớn hơn, nặng hơn, vì vậy những người sở hữu xe máy dường như khó có thể nhìn thấy trên đường hơn xe tải và xe hơi. Đây có thể là lý do tại sao một số tai nạn xảy ra do người lái xe không nhìn thấy người đi xe mô tô. Với đội mũ bảo hiểm (lớn) của các chuyến đi ngược chiếu, bạn có thể trở nên rõ ràng hơn với các đèn xe hơi, đặc biệt là vào buổi tối sớm hoặc trước bình minh. Lấy một chiếc mũ có màu sáng để người lái xe nhìn thấy và tránh bạn trong ngày.

Hơn nữa, một số tay đua không có mũ bảo hiểm có tóc trước mắt họ khi lái xe, làm tăng khả năng xảy ra tai nạn do suy giảm thị lực. Khi mũ bảo hiểm giữ tóc tại chỗ, bạn sẽ không còn bị phân tâm và tham gia vào bất kỳ thảm họa nào gây ra bởi lý do này.

One thought on “Nón bảo hiểm đẹp 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *